Khám phá hàng ngàn trải nghiệm thú vị cùng KKday

Từ lịch trình day tour trong ngày đến hành trình nhiều ngày, trải nghiệm nhảy dù, lướt sóng, khám phá văn hóa địa phương, các lễ hội lớn và nhiều địa điểm thú vị khác, cho đến vé tham quan các khu vui chơi giải trí, vé tàu, đưa đón sân bay, cục phát WiFi và cả SIM du lịch!

Kết nối với CSKH trực tuyến

Liên hệ trực tiếp bộ phận CSKH thông qua APP KKday để được hỗ trợ kịp thời và đảm bảo có trải nghiệm tốt nhất.

Xác nhận đơn hàng tức thì

Xác nhận vé và lịch trình trải nghiệm lập tức ngay khi vừa đặt hàng. Đối với những sản phẩm có biểu tượng tia chớp, bạn có thể đặt trải nghiệm khi đang đi du lịch, nhận thư xác nhận tức thì và tận hưởng ngay dịch vụ tiện lợi, thoải mái.

Thư xác nhận điện tử

Quản lí đơn hàng dễ dàng trên điện thoại, trình e-voucher để tham gia trải nghiệm ngay lập tức, không cần in ra giấy và tiết kiệm thời gian xếp hàng dài mua vé.

Nhận xét

Nhờ KKday mình mới biết đến nhiều địa điểm mới lạ thế này, khám phá ra nhiều nơi đẹp quá xá mà ít khách du lịch biết đến. Dịch vụ tốt, chu đáo, rất phù hợp cho bạn nào thích du lịch trải nghiệm!
Mình rất hài lòng khi sử dụng app KKday, nhận e-voucher và được giải đáp mọi thắc mắc ngay lập tức với bộ phận CSKH trên app, chắc chắn sẽ đặt tiếp dịch vụ KKday cho những chuyến đi sắp tới!
Từ ngày có KKday đi đâu cũng không phải sợ xếp hàng mua vé, đã vậy giá còn rẻ hơn mua tại chỗ
Ứng dụng tiện lợi, có nhiều dịch vụ ở hầu hết các địa điểm du lịch nổi tiếng. Từ giờ trước mỗi chuyến đi không cần phải đắn đo vì đã có KKday lo

Tải APP ngay